การเดินทางสะดวกสบาย

ใกล้ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ กระทรวงสาธารณสุข, โรงพยาบาลทรวงอก, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เอสพลานาด, โลตัส, บิ๊กซี, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, บริษัทไทยคม, โรงพยาบาลบำราศนราดูร, โรงพยาบาลศรีธัญญา, สำนักงานประกันสังคม

หากท่านเดินทางมาทำธุระที่สถานที่เหล่านี้ ไม่ว่าจะทางรถเมล์ หรือขับรถเอง เราขอแนะนำห้องพัก เดอะแกรนด์เรวดี ให้คุณเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังกระทรวงสาธารณสุข มีรถคอยให้บริการท่านอยู่ตลอดทั้งวันหน้าปากซอยของเดอะแกรนด์เรวดี เดอะแกรนด์เรวดีมีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้พักอาศัย มีห้องพักให้บริการทั้งรายวันและรายเดือน ห้องพัดลมและติดแอร์ให้คุณเลือกสรร

เดอะแกรนด์เรวดี มีบริการห้องพักทั้งรายวัน รายเดือน และรายปี สะดวก สะอาด ปลอดภัย มีอินเตอร์เน็ต Wi-fi ให้บริการ รปภ.ตลอด 24 ชั่วโมง เข้า-ออก ด้วยระบบคีย์การ์ด มีกล้องวงจรปิดติดตั้งทุกชั้น ทุกทางเดินตั้งแต่ทางเข้า มีที่จอดรถบริการ เพียงพอต่อผู้เข้าพักอาศัย

เหมาะสำหรับผู้เดินทางมาท่องเที่ยว ทำธุรกิจ งานสัมมนา งานประชุม มหกรรม เยี่ยมผู้ป่วยโรงพยาบาล ใกล้บริเวณปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ เมืองทองธานี เพื่อเป็นการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ไม่จำเป็นต้องเดินทางไกล

T.U.B. Mansion to The Grand Rewadee
(แผนที่เส้นทางจาก ที.ยู.บี. แมนชั่น ไป เดอะ แกรนด์ เรวดี)

เปิดให้เช่าทั้งรายวัน - รายเดือน - รายปี

แบบห้องเดอะ แกรนด์ เรวดี:
- มีแอร์ มีเฟอร์นิเจอร์
- มีแอร์ ไม่มีเฟอร์นิเจอร์
- ไม่มีแอร์ ไม่มีเฟอร์นิเจอร์

มีรถเมล์ผ่าน:
สาย 18, 30, 33, 36, 50, ปอ.445

จองห้องพัก เดอะแกรนด์เรวดี เรวดี ซอย 1:
โทร. 02-580-2020
โทร. 086-570-0444
อีเมล์: tub.mansion@hotmail.com

Map to The Grand Rewadee
(คลิ๊กเพื่อดูแผนที่อย่างละเอียด)

ติดต่อเรา